ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Dịch Vụ

Đôi điều về bảng led điện tử

Đăng lúc: 11-04-2016 - Đã xem: 2215


Năm 2014, Với những đặc tính nổi bật bảng led điện tử đã trở thành một thành phần không thể thiếu trong giới kinh doanh với mọi mặt hàng, mọi nhu cầu. Bảng led điện tử là một sản phẩm trí tuệ và thông minh. Vậy bảng led điện tử là gì? Ecomled sẽ trả lời cho các bạn biết. Chắc hẳn, các bạn đã bắt gặp loại bảng này ở nhiều nơi từ các trung tâm mua sắm, tòa nhà cao ốc tới các quán cà phê, quan cóc nhỏ…vv.

Bảng led điện tử là một loại bảng được thiết kế và cấu tạo từ những chiếc đèn led điện tử và được lập trình để có thể thể hiện những thông tin truyền thông, những hình ảnh quảng cáo mà nơi sử dụng cần đưa tới cho người xem và gây ấn tượng về sản phẩm hay chương trình của mình muốn thể hiện trên bảng Led đó.

Ưu điểm của bảng led điện tử quảng cáo là:

- Đa dạng kích cỡ chủng loại, bất kỳ khách hàng muốn kích cỡ nào sẽ có được sản phẩm theo đúng yêu cầu đã đề ra.

- Đa dạng về màu sắc,  từ màu sắc rực rỡ tới những màu sắc nhẹ nhàng mục đích cuối cùng là tạo lên hình tượng sản phẩm ấn tượng nhất trên biển điện tử led mà khách hàng yêu cầu.

- Độ bền bỉ cao, sử dụng cả ngoài trời cũng như trong nhà, chống trọi với thời tiết bằng cấu tạo của mình.

- Bảng led điện tử có đặc điểm nổi trội hơn hẳn đó là về mức tiêu thụ năng lượng của mình, cụ thể sản phẩm chỉ sử dụng lượng năng lượng điện thấp hơn 80% so với những dòng sản phẩm chiếu sáng khác.

- Thay thế những dòng sản phẩm quảng cáo như biển bảng bình thường kém truyền đạt nội dung, sự ra đời của dòng sản phẩm cao cấp này là một bước ngoặt lớn cho công nghệ quảng cáo hiện nay.

Với nhu cầu lớn trên toàn thị trường Việt Nam- Ecomled chuyên cung cấp và cho thuê biển bảng Led điện tử với mẫu mã đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng, Chúng tôi làm việc với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực hết mình tạo ra các sản phẩm từ đèn Led đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất để đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng đã đang và trong tương lại không xa tin tưởng Ecomled chúng tôi. Cung cấp cho khách hàng với giá thành tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê cũng như sửa chữa các sản phẩm liên quan tới công nghệ LED.

Những loại bảng led điện tử thông dụng gồm có:

-        Bảng điện tử led trong các giao dịch ngành chứng khoán, hiển thị những thông tin chỉ số được cập nhật từng phiên với màu sắc riêng cho từng hệ số tăng giảm, giữ nguyên….

-        Biển điện tử led thông dụng khác là sử dụng trong xổ số kiến thiết, hiển thị những thông tin, con số may mắn trong ngày.

-        Bảng điện tử led ngân hàng sử dụng thể hiện lãi suất của ngân hàng, tỷ giá đô la, tiền tệ.

-        Bảng led sử dụng để hiện thị về thời gian như thông tin ngày giờ, nhiệt độ . Hiển thị các thông tin về tỷ số, thời gian, các biến chuyển trong sân bóng… ở những trận thi đấu. Và sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác thể hiện thông tin trên điện tử trên bảng hiển thị hiện đại, đẹp mắt và đa năng.

Có 2 kích thước phổ biến cho bảng led điện tử là : S12 với kích thước là 29 * 41, S23 với chỉ số: 50 * 70.

Màu sắc được hiển thị ở những sản phẩm thông thường: gồm những màu cơ bản như xanh lá, màu đỏ, và màu vàng có sản phẩm cao cấp thể hiện được tất cả các màu sắc.

Tuổi thọ sản phẩm cao cụ thể là >10 nghìn giờ.

Và còn có rất nhiều loại bảng led điện tử đèn khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, để được tư vấn miễn phí và sở hữu cho mình những sản phẩm có chất lượng đảm bảo và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các thông sô theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt phải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn với giá thành tốt nhất trên thị trường mời bạn liên hệ tới Ecomled để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của biển bảng led điện tử cao cấp (tùy từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng):

Màu sắc trên 64 màu sắc.

Hơn 20 kiểu hiện thị thông tin như kiểu: roll, page to page, snow, rising….

Quản lý dữ liệu đồng thời cũng 1 lúc ở nhiều bảng khác nhau bằng hệ thống trung tâm có kết nối mạng như TCP/IP.

Cập nhật dữ liệu trực tiếp trên máy tính, web với giao diện thân thiện và tiện lợi, tự động truy xuất dữ liệu, lưu lại cơ sở dữ liệu để không bị mất thông tin.

Dữ liệu sẽ không bị mất có chế độ tự động duy trì bộ nhớ khi xảy ra sự cố mất nguồn cung cấp.

 

Hình Dự Án
Tham Khảo