ECOMLED, Màn hình led, cho thuê màn hình led, phân phối màn hình led

Ecomled bán và cho thuê màn hình led, led module, led p5, bảng led điện tử, màn hình led quảng cáo ngoài trời giá rẻ tại tphcm và các tỉnh trên toàn quốc. Giá thuê màn hình led cạnh tranh trên thị trường để quý khách tiếp kiệm tối ưu nhất

Tin Tức

Những hiểu biết về màn hình led p5

Đăng lúc: 23-03-2016 - Đã xem: 1803


Màn hình LED P5 dùng cho mục đích chuyên dụng như ca nhạc, hội nghị, sân khấu... hiển thị màu sắc siêu sáng, độ bền cao, sử dụng được trong nhiều môi trường thời tiết khác nhau, màu sắc của màn hình LED P5 có thể hiện thị lên tới trên 17 triệu màu sáng cho cái nhìn sắc nét.

Màn hình LED P5 đã giải quyết cho thế giới hiện tại về vấn đề hình ảnh và kích thước của khách hàng cho nhu cầu màn hình LED cỡ lớn – Đối với Tivi Plasma, LCD thì kích thước lớn hơn 100 inch có thể nói là một điều không tưởng – nhưng đối với màn hình LED có thể cho ta kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu, nhu cầu của khách hàng có thể lên tới cả nghìn inch, điều đó là cực kỳ đơn giản. Có thể sản xuất và làm chủ màn hình LED như vậy trong tầm tay và ưu điểm là có thể sản xuất đơn lẻ theo nhu cầu ,yêu cầu của mỗi khách hàng  không giới hạn về kích thước…

Màn hình LED trong nhà P5 SMD cỡ lớn giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.

 

Màn hình led p5

 

Có 2 loại màn hình led p5:

-         Màn hình led p5 trong nhà: là loại màn hình led trong nhà, không có khả năng chống nước, độ sáng dịu hơn chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và cho được độ nét khi nhìn gần.

-         Màn hình led p5 ngoài trời: Có khả năng chống nước và là loại màn hình led siêu sáng, rõ nét, chống được độ lóa khi mặt trời chiêu sáng, cho ta nhìn được rõ nét khi lắp nó bên ngoài kể cả có ánh sáng mặt trời chiếu vào và có thể nhìn thấy rõ nội dung trong màn hình led ở khoảng cách xa và độ cao.

Hoạt động của màn hình led p5:

Màn hình led p5 hoạt động giống như các loại điôt bán dẫn khác. Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước song ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của led khác nhau). Mức năng lượng, màu sắc của led phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của nguyên tử bán dẫn

Tùy vào từng loại led mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với led p5 thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5 – 2,5 V. Khi led p5 hoạt động bình thường thì cường độ dòng điện từ 10mA đến 50 mA.

Lợi ích của màn hình led p5:

-         Có nhiều kích thước, hình dáng, màu sắc

-         Giá thành chấp nhận được, tiếp kiệm chi phí

-         Có độ bền cao, dễ vận chuyển, không bị vỡ

-         Màn hình led p5 có nhiều ánh sáng, tuổi thọ tới 70.000 giờ sử dụng

-         Tiết kiệm điện năng 70 – 80% điện năng so với đèn thông thường.

-         Nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể

-         Sử dụng dòng điện một chiều, hiệu điện thế nhỏ.

-         Thân thiện với môi trường, không sinh ra tia cực tím, không có thủy ngân.

Ưng dụng của màn hình led p5

Màn hình led p5 được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí, quảng cáo bởi nó có tuổi thọ cao, hình ảnh vô cũng sống động và sắc nét.

Ecomled cho thuê màn hình led p5 giá rẻ tại tphcm: http://ecomled.vn/dich-vu/cho-thue-man-hinh-led-p5-thanh-pho-ho-chi-minh-gia-re-106.html

Quý khách tham khảo chi tiết màn hình led p5 tại: http://ecomled.vn/tu-van/ecomled-tu-van-man-hinh-led-p5-104.html

Hình Dự Án
Tham Khảo